Bảo hành Sản phẩm – DÔTA Việt Nam
Giỏ hàng

Bảo hành Sản phẩm

 

Giới hạn trách nhiệm

Sản phẩm Thang dắt xe Thông minh thuộc loại sản phẩm kết cấu và liên quan đến an toàn cho người sử dụng và tài sản, vì vậy, vui lòng tuân thủ đầy đủ hướng dẫn và quy trình sử dụng sản phẩm như trong "Thông số kỹ thuật" và "Cảnh báo nguy hiểm" có dán trên mỗi sản phẩm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các tai nạn, thương tích (nếu có) cho người sử dụng và/hoặc người khác khi sử dụng sản phẩm sai mục đích thiết kế, vượt quá tải trọng hoặc không tuân thủ đúng quy trình và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

 

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên trên phạm vi toàn quốc.

 

Nhận hàng - Kiểm tra - Thanh toán

Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi được giao và thông báo cho người bán hàng hoặc bên vận chuyển về các hư hỏng trước khi nhận hàng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với các hư hỏng của sản phẩm, bao gồm: móp méo, biến dạng, không đủ các chi tiết cấu thành sản phẩm (phụ kiện, bulong, ốc vít...) và bong tróc lớp sơn phủ (nếu có), sau khi khách hàng đã nhận hàng.

 

Chính sách 1 Đổi 1

Vui lòng đọc và làm theo Hướng dẫn Lựa chọn Sản phẩm của chúng tôi để chọn kích cỡ sản phẩm chuẩn với nhà bạn tại đây

Nếu bậc thềm nhà bạn đã xây không theo tiêu chuẩn thiết kế xây dựng dân dụng (mặt (các) bậc rộng hơn 30 cm và/hoặc độ cao (các) bậc dưới 12 cm), hãy chọn cỡ sản phẩm dài hơn kích cỡ sản phẩm chuẩn hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, trợ giúp thêm.

Nếu bạn đã làm theo Hướng dẫn Lựa chọn Sản phẩm và đã chọn sản phẩm chuẩn với bậc thềm nhà mình nhưng sản phẩm vẫn không vừa với bậc thềm nhà bạn do bậc thềm nhà bạn đã xây không theo tiêu chuẩn thiết kế xây dựng dân dụng, bạn có thể đổi sang mẫu sản phẩm khác (tăng giảm chiều dài và/hoặc chiều rộng) trong vòng 07 ngày. Bạn chỉ phải trả thêm phần giá trị chênh lệch của sản phẩm mới so với sản phẩm cũ. Nếu sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm cũ, chúng tôi sẽ hoàn trả phần chênh lệch cho bạn.

Chúng tôi từ chối các trường hợp đổi sản phẩm với lý do không thích hoặc bất kỳ lý do nào khác ngoài các vấn đề kỹ thuật đã nêu ở trên. Vì vậy vui lòng tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua hàng.

Lưu ý: Vui lòng giữ cho sản phẩm còn nguyên vẹn, không trầy xước và biến dạng. Sản phẩm bị trầy xước hoặc biến dạng sẽ không được đổi sản phẩm khác.

 

Bảo hành

Thời hạn bảo hành sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi là 06 tháng đối với sản phẩm Thang dắt xe Thông minh, kể từ ngày mua hàng. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng để tránh các lỗi kỹ thuật. Tuy vậy, đôi khi lỗi kỹ thuật vẫn có thể xảy ra và có thể làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng. Các lỗi này có thể bao gồm: lỏng hoặc tuột ốc lắp ráp, bong keo dán liên kết giữa các chi tiết. Trong trường hợp này, hãy mang sản phẩm tới Trung tâm Bảo hành hoặc các Đại lý Chính thức của chúng tôi (nơi bạn mua hàng) để được sửa chữa hoặc thay thế linh phụ kiện miễn phí. 

Chúng tôi sẽ không bảo hành các hư hỏng đối với sản phẩm do các nguyên nhân sau:

(1) Khách hàng tự ý tháo lắp hoặc thay đổi các chi tiết của sản phẩm; 

(2) Sử dụng sản phẩm sai mục đích thiết kế; 

(3) Sử dụng sản phẩm vượt quá tải trọng công bố hoặc không đúng quy trình và hướng dẫn sử dụng; 

(4) Quá thời hạn bảo hành.

Top