Giỏ hàng

Chính sách đổi trả


Vui lòng đọc kỹ và làm theo Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm của chúng tôi để tìm đúng cỡ sản phẩm cho ngôi nhà của bạn tại đây

Nếu bậc thềm nhà bạn có mặt bậc trên cùng rộng hơn 30 cm hoặc độ cao bậc trên cùng dưới 10 cm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Nếu bạn đã làm theo các hướng dẫn này và đã chọn lựa sản phẩm đúng với bậc thềm nhà mình nhưng sản phẩm vẫn không vừa với bậc thềm nhà bạn và việc dắt xe ra vào vẫn khó khăn, bạn có thể đổi sang mẫu sản phẩm khác (tăng giảm chiều dài và/hoặc chiều rộng). Bạn chỉ phải trả thêm phần giá trị chênh lệch của sản phẩm mới so với sản phẩm cũ. Nếu sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm cũ, chúng tôi sẽ hoàn trả phần chênh lệch cho bạn.

Nếu sản phẩm bạn đã mua hoặc đổi không thể sử dụng được với bậc thềm nhà bạn, bạn cần cung cấp các bằng chứng (video, ảnh chụp thực tế sử dụng sản phẩm) để chúng tôi chắc chắn rằng điều đó là đúng. Trong trường hợp này, hãy gửi lại sản phẩm cho chúng tôi và nhận lại toàn bộ giá trị sản phẩm. Các chi phí liên quan đến các dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, vật tư lắp đặt đã gắn vào công trình... (nếu có) sẽ không được hoàn trả. Chi phí vận chuyển hàng hóa để trả lại sản phẩm (nếu có) do khách hàng tự thanh toán.

Chúng tôi từ chối các trường hợp đổi trả sản phẩm với lý do không thích hoặc bất kỳ lý do nào khác ngoài các vấn đề kỹ thuật đã nêu ở trên. Vì vậy vui lòng tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua hàng.

Vui lòng giữ cho sản phẩm còn nguyên vẹn, không trầy xước và biến dạng.

Top