Giỏ hàng

Chính sách 1 Đổi 1

 

Vui lòng đọc kỹ và làm theo Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm của chúng tôi để tìm đúng cỡ sản phẩm cho ngôi nhà của bạn tại đây

Nếu bậc thềm nhà bạn đã xây không theo tiêu chuẩn (mặt bậc/các bậc rộng hơn 30 cm và/hoặc độ cao các bậc dưới 12 cm), hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Nếu bạn đã làm theo các hướng dẫn trên và đã chọn lựa sản phẩm đúng với bậc thềm nhà mình nhưng sản phẩm vẫn không vừa với bậc thềm nhà bạn và việc dắt xe ra vào vẫn khó khăn, bạn có thể đổi sang mẫu sản phẩm khác (tăng giảm chiều dài và/hoặc chiều rộng) trong vòng 07 ngày. Bạn chỉ phải trả thêm phần giá trị chênh lệch của sản phẩm mới so với sản phẩm cũ. Nếu sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm cũ, chúng tôi sẽ hoàn trả phần chênh lệch cho bạn.

Chúng tôi từ chối các trường hợp đổi sản phẩm với lý do không thích hoặc bất kỳ lý do nào khác ngoài các vấn đề kỹ thuật đã nêu ở trên. Vì vậy vui lòng tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua hàng.

Lưu ý: Vui lòng giữ cho sản phẩm còn nguyên vẹn, không trầy xước và biến dạng. Sản phẩm bị trầy xước hoặc biến dạng sẽ không được đổi sản phẩm khác.

 

Top