Giỏ hàng

Câu chuyện của chúng tôi

Tạo ra những sản phẩm an toàn, tiện dụng và thẩm mỹ là sứ mệnh của chúng tôi.


Ý tưởng sản phẩm

Tháng 5/2017

Phiên bản thử nghiệm

Tháng 7/2017

Phiên bản hoàn thiện

Tháng 9/2017

Giới thiệu sản phẩm lần đầu

Tháng 10/2017

Phiên bản V2

Tháng 2/2018


Câu chuyện của Dô Ta Việt Nam bắt đầu từ tháng 5/2017, khi chúng tôi nhận ra rằng việc đưa xe ra vào nhà của mọi người đang gặp nhiều khó khăn. Một phần vì những chiếc cầu sắt hàn truyền thống thường nặng nề, hay rỉ sét và thiếu an toàn do được tính toán và gia công bằng máy móc thủ công, dựa trên cảm tính và kinh nghiệm của những người thợ tự do; phần vì việc để một chiếc cầu sắt cố định như vậy trước cửa, thường ảnh hưởng đến lối đi chung cũng như tính thẩm mỹ của cả ngôi nhà.

Sau vài tháng thiết kế và thử nghiệm sản phẩm, đầu tháng 10/2017, sản phẩm Cầu dắt xe thông minh được giới thiệu lần đầu tiên trên mạng xã hội Facebook và ngay lập tức, chúng tôi đã nhận được những lời khen và động viên đầy khích lệ từ cộng đồng. Chỉ trong một thời gian ngắn, lô hàng đầu tiên của chúng tôi đã được bán hết. Thậm chí số lượng đơn đặt hàng còn lớn đến mức ngoài sự tưởng tượng ban đầu của chúng tôi. 

Không dừng lại ở thành công ban đầu, đội ngũ kỹ sư của Dô Ta tiếp tục nghiên cứu nâng cấp sản phẩm. Đầu tháng 2/2018, phiên bản V2 ra mắt, với nhiều cải tiến quan trọng bao gồm:

  • Nhẹ hơn 20% so với phiên bản V1;
  • Đáp ứng đầy đủ các kịch bản sử dụng của từng ngôi nhà: di động hay lắp nổi hoặc lắp ngầm.

Đặc biệt với phiên bản cao cấp với thân cầu làm từ hợp kim nhôm dùng trong công nghiệp hàng không, chiếc cầu sẽ nhẹ hơn tới 50% so với phiên bản cầu làm bằng thép.


Đầu tháng 8/2018, DôTA đã kêu gọi vốn thành công trên chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng về kinh doanh và khởi nghiệp Thương Vụ Bạc Tỷ (Shark Tank Việt Nam). Hiện tại, toàn bộ sản phẩm của DôTA đều được sản xuất trên dây ch uyền và thiết bị hiện đại tại Nhà máy đồ gia dụng của Tập đoàn Sunhouse.


Chúng tôi tin rằng Cầu dắt xe Thông minh chỉ là sự khởi đầu trên con đường tạo ra những sản phẩm AN TOÀN, TIỆN DỤNG và THẨM MỸ cho người dùng Việt Nam của Dô Ta. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng để công nghiệp hóa đất nước, chúng ta có thể bắt đầu từ những việc đơn giản nhất.

Top